top of page

Di chúc thừa kế

  • Soạn lập di chúc hợp pháp

  • Di chúc với nhà đất chưa có giấy tờ

  • Hủy bản di chúc trái luật

DI CHÚC CHUẨN LUẬT
Không lo hủy ngang

Thiết kế các ràng buộc pháp lý để đảm bảo mọi thứ dịch chuyển tới người thừa kế theo cách bạn muốn!

Wiltes1

Nội dung chặt chẽ

Nếu bạn hoặc người thân cận kề với cái chết, hãy nghe chia sẻ từ chuyên gia của chúng tôi về cách làm sao cảm thấy hòa bình và an yên sống trọn phần cuộc đời còn lại. Cho dù bạn sắp kết thúc một quãng đường dài, hoặc phải cay đắng khi mất một ai đó ở độ tuổi trẻ, hay đơn giản bạn đang nghĩ đến nó, cho dù nhiều năm nữa mới xảy ra. Điều này hối thúc bạn thực hiện kế hoạch để kết thúc các công việc trong khi bạn vẫn đang trong khả năng, bao gồm cả việc lập di chúc.

GIÁM ĐỊNH DI CHÚC GIẢ

Cung cấp lời khuyên về xử lý di chúc giả; Hỗ trợ giám định chữ ký người lập di chúc; Thủ tục hủy bỏ một phần hoặc hủy toàn bộ nội dung di chúc; Tư vấn định giá di sản, chia tài sản thừa kế theo di chúc; Tư vấn tranh chấp tài sản thừa kế v.v.

SOẠN THẢO DI CHÚC

Chuyển nguyện vọng thành văn tự pháp lý, phù hợp với luật mới nhất về di chúc. Giờ đây, bạn không còn lo dùng phải mẫu di chúc trôi nổi trên mạng hoặc dùng bản có sẵn bên công chứng. Nội dung được cá biệt hóa theo trường hợp của bạn.

KHAI BÁO DI SẢN

Di chúc có dấu hiệu bất thường, bạn muốn yêu cầu hủy di chúc. Bạn muốn chia di sản đúng luật, hợp đạo lý, không để bất công như những gì đang diễn ra, bạn cần dịch vụ đủ năng lực và kinh nghiệm đi cùng bạn trong hành trình này.

Di chúc nhà đất chờ cấp giấy tờ

Cách duy nhất để đảm bảo mọi loại tài sản của bạn được phân chia theo cách mà mỗi người đều nhận được đúng như những gì bạn muốn là chuẩn bị một bản di chúc chi tiết và chuẩn luật. Ngoài những cân nhắc về tài sản riêng, chung, bạn cần được hướng dẫn cách xác định tài sản hình thành trong tương lai, tài sản thế chấp, quyền về khai thác lợi ích, quyền nhận bồi thường, quyền hưởng dụng khác. Di chúc tại DocBeez được xây dựng phù hợp với tài sản hoàn cảnh của mỗi nhà mà không bao giờ có được từ phòng công chứng.

DI CHÚC KHẨN CẤP

TÔI Ở VIỆT NAM

Tôi sống ở Việt Nam và đang ở nhà, tôi muốn sử dụng gói dịch vụ không phải đi lại, ít nhất là hạn chế tối đa việc phải ra khỏi nhà.

TÔI Ở NƯỚC NGOÀI

Tôi muốn lập di chúc liên quan đến tài sản và người thừa kế ở Việt Nam. Tôi cần bản di chúc lập từ nước ngoài nhưng có giá trị áp dụng tại Việt Nam.

TÔI Ở BỆNH VIỆN

Tôi đang trong bệnh viện điều trị và cần hỗ trợ lập di chúc càng sớm càng tốt. Hãy liên lạc và hỗ trợ tôi.

SOẠN LẠI DI CHÚC

Một đứa trẻ chào đời, thêm tài sản mới, ly hôn, chia tài sản chung.. hoặc đơn giản là bạn muốn làm mới lại nội dung di chúc.
Chúng tôi giúp bạn quyết định số phận cơ thể mình sẽ được sử dụng thế nào theo quy định mới nhất của pháp luật. Khi tư vấn, chúng tôi cũng đề cập đến nguyện vọng hỏa táng hay nơi chôn cất, hướng, chiều sâu và trồng thực vật gì trên đất... Ngoài ra, chúng tôi đưa vào
 phần nội dung pháp lý cho phép bạn quyết định ai là người đủ tin cậy để giám hộ và quản lý tài sản cho con cái hoặc những người phụ thuộc của bạn và rất nhiều vấn đề quan trọng khác giúp bản di chúc sát với tình huống thực tế hiện tại.

Xử trí thông minh

Đất chưa có giấy tờ
Phần đất thờ cúng
Phần tài sản chung

DỊCH VỤ DI CHÚC

VĂN PHÒNG SÀI GÒN

A2 Lầu 1, Số 64 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1

Tel: +84 28 3500 1008

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Tầng 5, Tòa nhà IBC 35-37 Phố Tràng Thi, Quận Hoàn Kiếm

Tel: +84 24 3993 1888
 

VĂN PHÒNG SYDNEY

Level 13, Citigroup Building, 2 Park St, Sydney CBD, 2000

New South Wales, Australia

Tel: +61 2 8006 0566

----------------------------

Email: go@docbeez.com

Holine: 0917048800

Giới thiệu

DocBeez

DocBeez là dịch vụ di chúc của hãng luật MTON Việt Nam.
DocBeez cung cấp dịch vụ di chúc thừa kế phổ quát đến từng trường hợp cụ thể. DocBeez tìm kiếm cách thức tiếp cận dịch vụ pháp lý tốt nhất cho người cao tuổi và trung niên nhưng đặt lên hàng đầu yếu tố bảo mật, khả thi và có hiệu lực pháp lý mạnh mẽ.

Làm thế nào để đối phó với ảnh hưởng sâu sắc di sản của bạn cho hậu thế? Cách duy nhất là lập di chúc cuối cùng và hợp lệ. Nếu cần bản di chúc tròn vành đủ ý giúp những người thừa kế thuận tiện thực hiện mà không lo gặp trở ngại gì, hãy liên lạc với Đội Ngũ DocBeez theo thông tin trong website này.

Chúng tôi thực hiện trong Việt Nam và toàn cầu dịch vụ di chúc từ nhà riêng tới bệnh viện.

bottom of page