top of page

Thủ tục đăng ký kết hôn 2024

  • Tư vấn nhanh, 24/7

  • Dịch vụ trọn gói

  • Đăng ký gọn lẹ từ xa

docbeez.com-don-ly-hon-v1

TƯ VẤN ĐĂNG KÝ KẾT HÔN LUẬT VN

Tư vấn thủ tục gọn lẹ đăng ký kết hôn cho người nước ngoài tại VN

Divor

Ghi chú kết hôn yếu tố nước ngoài

Nếu bạn đời tương lai gặp khó khăn trong việc sử dụng các từ ngữ pháp lý để hoàn thiện giấy tờ kết hôn theo luật Việt Nam. Hãy nghe tư vấn từ chuyên gia của chúng tôi về cách làm sao cảm thấy an toàn và yên tâm khi bắt đầu thủ tục kết hôn có yếu tố nước ngoài. Cho dù bạn sắp kết thúc một hành trình chứng minh độc thân, hoặc phải lặn lội xin xác nhận các nơi thường trú chỉ để chứng minh bạn chưa từng đăng ký kết hôn với ai ở địa chỉ đã từng sống. Điều này hối thúc bạn tìm đến một dịch vụ làm giấy đăng ký kết hôn chuyên chuyên cho người nước ngoài.

Kết hôn
NƯỚC NGOÀI

Ban kết hôn với người nước ngoài nhưng không biết làm thế nào để giấy tờ của mình được an toàn khi qua nước ngoài hay thực hiện giao dịch khác ở VN về sau. Hãy bắt đầu dịch vụ chuyên nghiệp của DocBeez tại đây.

Kết hôn
BẢO MẬT

Bạn muốn việc làm thủ tục đăng ký kết hôn của mình ít người biết đến nhất, thậm chí người thân. Hãy ngồi lại với chuyên gia chúng tôi để được hướng dẫn các kỹ thuật quan trọng giúp mọi việc được trơn tru như ý muốn.

Kết hôn
ĐẶC BIỆT

Nếu bạn muốn làm thủ tục đăng ký kết hôn lần thứ 2, kết hôn đồng giớ ở nước ngoài, hoặc các trường hợp đặc biệt khác cần tính an toàn, bảo mật hoặc xử lý các quy định pháp lý phức tạp, hãy bắt đầu tại đây

Dịch vụ đăng ký Giấy kết hôn online

Để tiết giảm một phần thời gian, bạn có thể sử dụng dịch vụ online tại đây. Gói dịch vụ này đồng thời giúp bạn đánh giá được vướng mắc dữ liệu cư trú hoặc các thủ tục con như xin giấy chứng nhận độc thân thế nào trước khi xin giấy kết hôn v.v..

GIẤY KẾT HÔN GỌN LẸ

Kết hôn
NƯỚC NGOÀI

Tôi muốn làm thủ tục xin giấy đăng ký kết hôn với người nước ngoài cho đúng luật để sau về nước hồ sơ tài sản và hộ tịch của tôi không bị gặp khó

Kết hôn
LÀM KHAI SINH

Tôi cần đứng tên cha, mẹ trong giấy khai sinh cho con. Tư vấn cho tôi thủ tục kết hôn gọn lẹ, không bị phạt và thuận tiện lâu dài cho con

Kết hôn

LẦN 2,3

Tôi đã ly hôn nay cần làm thủ tục xin Giấy đăng ký kết hôn lần 2 cho tiện các giao dịch pháp lý và không bị gặp rắc rối về sau

Kết hôn
SANG TÊN BDS

Ba mẹ kết hôn thực tế nhưng không làm thủ tục đăng ký kết hôn. Ba mẹ mất giấy đăng ký kết hôn. Hãy bắt đầu ở đây

DỊCH VỤ XIN GIẤY KẾT HÔN TRỌN GÓI

Chúng tôi ở đây để giúp bạn đi mọi giấy tờ cho việc kết hôn được thuận lợi, ngay cả khi hồ sơ cư trú và tàng thư hộ tịch của bạn bị thất lạc. Ngay cả có thể xuất hiện nhiều nơi cư trú, sống ở nước ngoài, khác tên họ v.v. gói dịch vụ này thiết kế để đảm bảo giải quyết tốt nhất mọi rủi ro giúp tiến độ cấp giấy như ý.
 

divorce-finaicial-provisions-752x0-c-def

3 gói dịch vụ Giấy Kết Hôn

Xin Giấy lần đầu
Trích lục Giấy Kết Hôn
Đăng ký lại lần 2

DỊCH VỤ GIẤY KẾT HÔN

VĂN PHÒNG SÀI GÒN

A2 Lầu 1, Số 64 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1

Tel: +84 28 3500 1008

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Tầng 5, Tòa nhà IBC 35-37 Phố Tràng Thi, Quận Hoàn Kiếm

Tel: +84 24 3993 1888

VĂN PHÒNG SYDNEY

Level 13, Citigroup Building, 2 Park St, Sydney CBD, 2000

New South Wales, Australia

Tel: +61 2 8006 0566

----------------------------

Email: go@docbeez.com

Giới thiệu

DocBeez

DocBeez là dịch vụ tư vấn đăng ký kết hôn nước ngoài, Việt Nam của hãng luật MTON Việt Nam.
DocBeez cung cấp dịch vụ đăng ký kết hôn có yếu tố nước ngoài hoặc thuần túy Việt Nam. DocBeez tìm kiếm cách thức tiếp cận dịch vụ pháp lý tốt nhất ngay cả trường hợp người hôn phối thiếu nhiều giấy tờ ban đầu, sống nhiều nước, khuyết địa chỉ thường trú.

Làm thế nào để thủ tục diễn ra suôn sẻ và kín đáo? Cách duy nhất là tìm đến dịch vụ hiểu việc có kinh nghiệm xử lý giai đoạn khởi đầu và kết thúc. Nếu sự việc cần mức độ bảo mật và chạy đua theo giấy tờ, hãy nghe chuyên gia tư vấn trước khi bạn quyết định chọn làm theo hướng nào.

Chúng tôi thực hiện trong Việt Nam và toàn cầu dịch vụ tư vấn đăng ký kết hôn VN và nước ngoài.

bottom of page