top of page

Giấy phép lao động
Work permit for foreigner

  • Hỗ trợ hồ sơ bị thiếu khuyết giấy tờ

  • Xử lý trường hợp bị trả lại

  • Đánh giá rủi ro liên lụy pháp lý

At the Office

DỊCH VỤ TRỌN GÓI

Giải phóng vướng mắc giúp hồ sơ sớm được chấp thuận.

Xuất hóa đơn cho người sử dụng lao động

Frame_Woper

Hồ sơ thông suốt

Việc bị sai sót hồ sơ lần đầu có thể là trở ngại làm tăng chi phí cho lần sau. Nếu công ty bạn hay bộ phận pháp chế/nhân sự không muốn đối mặt với việc bị trả hồ sơ, thậm chí bị từ chối phê duyệt giấy phép lao động khi đã nộp xong giai đoạn nộp hồ sơ. Hãy lắng bắt đầu ngay từ khi soát xét hồ sơ với chúng tôi để đảm bảo mọi thứ đều thông suốt. Khi làm việc trực tiếp với DocBeez bạn sẽ tìm thấy lý do hối thúc ban giám đốc sử dụng một dịch vụ pháp lý có chuyên môn sâu, tránh cho bạn và tổ chức gặp hệ lụy pháp lý trong tương lai.

Giấy phép lao động

CẤP MỚI

Nếu bạn cần chúng tôi hỗ trợ xin cấp lần đầu giấy phép lao động cho người nước ngoài để làm việc tại trường học, bệnh viện, công ty hoặc tổ chức của bạn, hãy yêu cầu dịch vụ tại đây:

Giấy phép lao động

CẤP LẠI

Giấy phép lao động đã hết hạn hoặc thay đổi vị trí làm việc, đổi tên công ty, thay đổi địa chỉ v.v. Sử dụng ngay dịch vụ xin cấp lại của DocBeez tại đây:

Giấy phép lao động

XIN MIỄN

Người lao động nước ngoài thuộc hoặc có thể thuộc trường hợp xin miễn cấp giấy phép lao động. Bạn không biết chắc hoặc đơn giản cần thuê dịch vụ chuyên môn, đảm bảo tính pháp lý thống nhất lâu dài.

Nhanh gọn và đơn giản

Cho dù người lao động đang ở trong nước hay nước ngoài, thiếu kinh nghiệm hoặc chưa có bằng cấp, cho dù tổ chức của bạn là trường học, bệnh viện, doanh nghiệp, nhà thầu hay bất kỳ pháp nhân nào tại Việt Nam.. dịch vụ của DocBeez được thiết kế để đảm bảo mọi quy trình là đơn giản, nhanh gọn

Giấy phép lao động cho vị trí

NGƯỜI QUẢN LÝ

CHỦ SỞ HỮU

NGƯỜI LAO ĐỘNG

CHUẨN MỰC PHÁP LÝ

Bạn muốn xin giấy phép lao động cho chuyên gia, nhà quản lý nước ngoài đang ở Việt Nam hoặc sắp vào Việt Nam. Bạn cần hỗ trợ thủ tục về giấy phép lao động để đảm bảo rằng các chuẩn mực pháp lý ngay từ đầu được áp dụng trong tổ chức của bạn. Giờ đây, bạn không cần bận tâm các thủ tục nhạy cảm với yếu tố nước ngoài này, điều có thể gây rắc rối cho bạn và tổ chức trong tương lai. Tại DocBeez, các tiêu chuẩn pháp lý thực hành tốt nhất sẽ xuyên suốt trên mọi hành trình hồ sơ sẽ đi qua.

divorce-finaicial-provisions-752x0-c-def

3 bước hoàn tất

Yêu cầu dịch vụ
Gửi hồ sơ & Thanh toán
Lấy kết quả & Hóa đơn

GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG

Work permit

VĂN PHÒNG SÀI GÒN

A2 Lầu 1, Số 64 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1

Tel: +84 28 3500 1008

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Tầng 5, Tòa nhà IBC 35-37 Phố Tràng Thi, Quận Hoàn Kiếm

Tel: +84 24 3993 1888

VĂN PHÒNG SYDNEY

Level 13, Citigroup Building, 2 Park St, Sydney CBD, 2000

New South Wales, Australia

Tel: +61 2 8006 0566

----------------------------

Email: go@docbeez.com

Web: https://docbeez.com

Giới thiệu

DocBeez

DocBeez là dịch vụ pháp lý của hãng luật MTON Việt Nam.
DocBeez cung cấp dịch vụ xin giấy phép lao động cho người nước ngoài làm việc tại Việt Nam. Thông tin được cung cấp cho bạn trong website này sẽ hữu ích để đảm bảo rằng bạn tận dụng tối đa mong muốn của mình.
Chúng tôi đánh giá miễn phí cơ hội được chấp thuận hồ sơ giấy phép lao động; Tư vấn lựa chọn loại giấy phép khớp nối với mục địch lao động/đầu tư/kinh doanh; Thiết lập hồ sơ giải trình và chuẩn bị mọi tài liệu đáp ứng nhu cầu cơ quan cấp phép. Cuối cùng các chuyên gia của DocBeez theo sát để tìm kiếm sự chấp thuận pháp lý của cơ quan cấp phép.

Chúng tôi thực hiện trong TP Hồ Chí Minh, Hà Nội và 61 tỉnh thành khác của Việt Nam.

bottom of page