top of page

DỊCH VỤ LÝ LỊCH TƯ PHÁP

Vietnamese Criminal Record

 • Xử lý từ xa, dịch vụ online 24/7

 • Trợ giúp ở nước ngoài hoặc không hộ khẩu

 • Hỗ trợ hồ sơ khó, bị trả lại

 • Dịch vụ ưu tiên cho người cần gấp

Nói không với lỡ hẹn

Bạn sẽ không còn gặp bất cứ phiền phức nào, chúng tôi cung cấp đầy đủ các gói dịch vụ đáp ứng mọi hoàn cảnh hồ sơ và tình huống của đương đơn.

Tôi đang ở

VIỆT NAM

Yêu cầu dịch vụ tại đây nếu bạn ở Việt Nam và cần lý lịch tư pháp số 1 hoặc số 2 để bổ túc hồ sơ cho các mục đích cá nhân như xin giấy phép hành nghề, xin việc, giấy phép kinh doanh, đi nước ngoài, tài xế công nghệ v.v..

Tôi đang ở

NGOÀI VIỆT NAM

Nếu bạn hoặc người thân đang ở nước ngoài nhưng cần làm lý lịch tư pháp Việt Nam, hãy yêu cầu dịch vụ tại đây. Bạn sẽ không lo hồ sơ bị trả lại hoặc trả kết quả nhưng lại bị sai tên, địa chỉ v.v.. mất công làm lại từ đầu.

Nếu phải xử lý gấp, hoặc cần một kết quả như ý, xin đừng ngần ngại click nút bên dưới để đưa ra một Yêu Cầu Dịch Vụ với đội ngũ pháp lý của chúng tôi.

Trường hợp liên quan ÁN TÍCH hoặc sai khác tên gọi ngày sinh v.v..., chúng tôi sẽ hỗ trợ một thủ tục xóa án tích độc lập.

TÔI CẦN LÝ LỊCH TƯ PHÁP ĐỂ

VISA - QUỐC TỊCH

BẢO LÃNH - KẾT HÔN

GIẤY PHÉP HÀNH NGHỀ

TÀI XẾ CÔNG NGHỆ

 • Ngoài thanh toán online, tôi có thể thanh toán trực tiếp hoặc qua dịch vụ khác không?"
  DocBeez chạy trên nền tảng online, chúng tôi chỉ áp dụng thanh toán trực tiếp tại 1 địa chỉ tại Sài Gòn. Bạn có thể liên lạc để được hỗ trợ
 • Tôi có thể hủy ngang dịch vụ được không?
  Trình tự hủy ngang và các điều kiện như sau: Thông báo hủy dịch vụ trong vòng 24 tiếng kể từ thời điểm lập lệnh chuyển tiền Cung cấp thông tin người chuyển tiền, đương đơn cần thực hiện hồ sơ Trả tiền, hoàn phí được thực hiện sau 7 ngày, chậm nhất không qua 30 ngày với thanh toán thẻ. Các dịch vụ được tạm dừng ngay sau khi nhận được thông báo hủy dịch vụ và sẽ dừng hoàn toàn sau khi lệnh chuyển trả tiền, hoàn phí được thực hiện. Sau 24 tiếng, lệnh hủy ngang sẽ có giá trị không làm phát sinh khoản phí tiếp theo, phí đã thanh toán sẽ không được hoàn lại. Nếu không thông báo, phí phát sinh tiếp theo vẫn áp dụng, đương đơn có nghĩa vụ thanh toán phần phí phát sinh.
 • Tôi lập tờ khai và thanh toán online mất bao nhiêu phút?
  Thanh toán online từ 1 - 5 phút, tùy thuộc vào sự thông thạo của bạn Lập tờ khai từ 3- 10 phút tùy thuộc vào thông tin bạn có sẵn hay hỏi lại (ví dụ năm sinh cha, mẹ v.v.. và giấy tờ có sẵn đính kèm hay bổ sung email sau thường là hộ chiếu (bắt buộc) và hộ khẩu (nếu có).
 • Sau khi chọn gói và thanh toán, tôi có thể bổ sung tờ khai hoặc hộ chiếu vào hôm sau được không?"
  Sau khi thanh toán, nếu không lập ngay được tờ khai, hay lập được tờ khai nhưng chưa có hộ chiếu đính kèm, chúng tôi vẫn hỗ trợ bạn chuẩn bị giấy tờ và chờ bạn bổ sung để hoàn tất phần còn lại. Dịch vụ của chúng tôi được thiết kế để tạo ra những tiện lợi cho bạn, bạn không cần lo lắng về điều đó.
 • Tôi muốn thêm một số tiện ích trong gói dịch vụ có được không?
  Dịch vụ của DocBeez linh hoạt theo các phân đoạn thời gian và địa lý, phù hợp với hoàn cảnh mỗi đương đơn. Đừng ngần ngại, hãy sớm liên lạc với bộ phận dịch vụ khách hàng của chúng tôi để được hỗ trợ tùy chỉnh nhu cầu của bạn.
 • Tôi muốn thanh toán cho 2 người cùng lúc thì làm thế nào?
  Sau khi xác định được gói dịch vụ phù hợp, bạn chỉ việc click nút chọn để thanh toán, nếu muốn thanh toán cho 2 người bạn chỉ việc thay số 1 bới số 2 ở mục "quantity" trong cửa sổ thanh toán tiếp theo đó. Bạn có thể thanh toán cho nhiều người cùng lúc. Đây chỉ là 50% hạng mục thanh toán đầu, bạn sẽ thanh toán phần còn lại khi có kết quả.
 • Sau khi kích hoạt dịch vụ online, hồ sơ của tôi được xử lý ngay lập tức phải không?"
  Đúng vậy, Chúng tôi cung cấp giải pháp online thông minh, giúp bạn dành thời gian cho những việc khác. Chỉ mất từ 5-10 phút để dịch vụ kích hoạt thành công và hồ sơ đẩy đi xử lý ngay lập tức. Kích hoạt gói dịch vụ online tại DocBeez thực chất gồm 2 bước chính là: 1. Thanh toán online (Paypal Account hoặc thanh toán Thẻ Debit/Credit Card qua cổng thanh toán của Paypal), và 2. Lập Tờ khai online. Thanh toán online/lập tờ khai online mất vài phút, nhanh hơn nhiều so với các hình thức truyền thống khác. Tuy nhiên, chúng tôi cũng hỗ trợ các hình thức thanh toán chuyển khoản, thanh toán qua dịch vụ tài chính trung gian hoặc trả tiền mặt trực tiếp tại văn phòng v.v.. bao gồm cả việc lập tờ khai theo cách truyền thống giúp nhiều nhóm khách hàng của chúng tôi tiếp cận dịch vụ theo cách riêng.

Bắt đầu thế nào?

Xử lý hồ sơ
Nhận kết quả

DocBeez có dịch vụ liên quan nào?

Giờ đây, bạn không thể bị gián đoạn nào về tài liệu, dịch vụ của chúng tôi cũng được thiết kế là để đảm bảo nhu cầu đồng bộ và liền mạch cho mọi giấy tờ trong hồ sơ visa, kinh doanh, làm việc và các mục đích khác.. Hãy sử dụng thêm dịch vụ liên quan dưới đây

DocBeez.Green.Logo.200x200.png

DỊCH VỤ LÝ LỊCH TƯ PHÁP
__________

SÀI GÒN

A2 Lầu 1, Số 64 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1

Tel: +84 28 3500 1008

HÀ NỘI

Tầng 5, Tòa nhà IBC 35-37 Phố Tràng Thi, Quận Hoàn Kiếm

Tel: +84 24 3993 1888

SYDNEY

Level 13, Citigroup Building, 2 Park St, Sydney CBD, 2000

New South Wales, Australia

Tel: +61 2 8006 0566

----------------------------

Email: go@docbeez.com

Website: https://docbeez.com

Về dịch vụ

DocBeez

Hãy để DocBeez là giải pháp cho nhu cầu từ xa của bạn. Bằng cách kết hợp sự hiểu biết cơ bản về lượng lớn tài liệu với sự phức tạp của các tương tác và kinh nghiệm hàng ngày, chúng tôi chính là giải pháp chủ động cho sự đa dạng của khách hàng.​​ DocBeez sở hữu hàng chục gói sản phẩm từ Hợp pháp hóa lãnh sự tới thủ tục về quốc tịch, nhận con nuôi, lý lịch tư pháp hay giấy phép hoạt động, bằng sáng chế, giải pháp hữu ích tại Việt Nam.

DocBeez là trợ thủ đắc lực cho các hãng luật, dịch vụ visa... Chúng tôi liên kết với các đối tác toàn cầu, đảm bảo mọi công đoạn hồ sơ được xử lý nhịp nhàng, thông suốt. DocBeez đã giúp cho hàng trăm khách hàng không còn lo đối phó với các giấy tờ pháp lý, một công việc lặt vặt nhưng ngốn của họ quá nhiều thời gian.

DocBeez đã thành công ở dịch vụ làm lý lịch tư pháp. Hãy giao hồ sơ cho một hãng dịch vụ tin cậy, và chúng tôi đang làm tốt điều này.

bottom of page