top of page

DỊCH VỤ LÝ LỊCH TƯ PHÁP

Chuẩn mực pháp lý quốc tế

  • Làm lý lịch tư pháp cho Việt Nam sống ở nước ngoài

  • Trợ giúp các hồ sơ trả lại, bị từ chối, cần bổ sung đúng hạn định

  • Dịch vụ lý lịch tư pháp Việt Nam cho người nước ngoài

  • Làm lý lịch tư pháp xin visa, kết hôn, bảo lãnh, giấy phép v.v.

Nói không với lỡ hẹn

Bạn sẽ không còn gặp bất cứ phiền phức nào, chúng tôi cung cấp đầy đủ các gói dịch vụ đáp ứng mọi hoàn cảnh hồ sơ và tình huống của đương đơn.

Tôi cần Lý lịch tư pháp

TÔI ĐANG Ở VIỆT NAM

Yêu cầu dịch vụ tại đây nếu bạn hoặc người thân của bạn ở Việt Nam có hộ khẩu thường trú ở một trong 63 tỉnh thành và cần lý lịch tư pháp số 1 hoặc số 2 để bổ túc hồ sơ cho các mục đích Visa, bảo lãnh, kết hôn, du học, quốc tịch, nuôi con, giấy phép lao động, giấy phép y dược, giấy phép an ninh và các mục đích khác

Tôi cần Lý lịch tư pháp

TÔI ĐANG Ở NƯỚC NGOÀI

Yêu cầu hỗ trợ dịch vụ tại đây nếu bạn hoặc người thân của bạn đang ở Mỹ, Úc, NewZealand, Canada, Hàn, Đài Loan .. nhưng cần làm lý lịch tư pháp ở Việt Nam. Bạn sẽ không lo bị trả hồ sơ, tờ khai không nhất quán, bản dịch không đúng luật nước bản địa v.v..

CHUYỂN PHÁT KẾT QUẢ TOÀN CẦU

TÔI LÀM CHO

NGƯỜI THÂN Ở NƯỚC NGOÀI

TÔI LÀM CHO

NGƯỜI NƯỚC NGOÀI Ở VIỆT NAM

TÔI LÀM LÝ LỊCH TƯ PHÁP ĐỂ

ĐI NƯỚC NGOÀI

Nếu phải xử lý gấp, hoặc cần một bản dịch chuẩn pháp lý của nước tiếp nhận hoặc cần hợp pháp hóa lãnh sự, hãy yêu cầu dịch vụ tại đây

Bắt đầu thế nào?

Xử lý hồ sơ
Nhận kết quả

Bạn còn được hỗ trợ dịch vụ gì?

Giờ đây, bạn không thể bị gián đoạn nào về tài liệu, dịch vụ của chúng tôi cũng được thiết kế là để đảm bảo nhu cầu đồng bộ và liền mạch cho mọi giấy tờ trong hồ sơ visa, kinh doanh, làm việc và các mục đích khác.. Hãy sử dụng thêm dịch vụ liên quan dưới đây

DỊCH THUẬT
CÔNG CHỨNG
DỊCH THUẬT
CÔNG CHỨNG
HỢP PHÁP
LÃNH SỰ
HỢP PHÁP
LÃNH SỰ
XÁC NHẬN
ĐỘC THÂN
XÁC NHẬN
ĐỘC THÂN

GIẤY

KHAI SINH

GIẤY

KHAI SINH

DocBeez.Green.Logo.200x200.png

DỊCH VỤ LÝ LỊCH TƯ PHÁP
__________

SÀI GÒN

A2 Lầu 1, Số 64 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1

Tel: +84 28 3500 1008

HÀ NỘI

Tầng 5, Tòa nhà IBC 35-37 Phố Tràng Thi, Quận Hoàn Kiếm

Tel: +84 24 3993 1888

SYDNEY

Level 13, Citigroup Building, 2 Park St, Sydney CBD, 2000

New South Wales, Australia

Tel: +61 2 8006 0566

----------------------------

Email: go@docbeez.com

Website: https://docbeez.com

Về dịch vụ

DocBeez

Hãy để DocBeez là giải pháp cho nhu cầu từ xa của bạn. Bằng cách kết hợp sự hiểu biết cơ bản về lượng lớn tài liệu với sự phức tạp của các tương tác và kinh nghiệm hàng ngày, chúng tôi chính là giải pháp chủ động cho sự đa dạng của khách hàng.​​ DocBeez sở hữu hàng chục gói sản phẩm từ Hợp pháp hóa lãnh sự tới thủ tục về quốc tịch, nhận con nuôi, lý lịch tư pháp hay giấy phép hoạt động, bằng sáng chế, giải pháp hữu ích tại Việt Nam.

DocBeez là trợ thủ đắc lực cho các hãng luật, dịch vụ visa... Chúng tôi liên kết với các đối tác toàn cầu, đảm bảo mọi công đoạn hồ sơ được xử lý nhịp nhàng, thông suốt. DocBeez đã giúp cho hàng trăm khách hàng không còn lo đối phó với các giấy tờ pháp lý, một công việc lặt vặt nhưng ngốn của họ quá nhiều thời gian.

DocBeez đã thành công ở dịch vụ làm lý lịch tư pháp. Hãy giao hồ sơ cho một hãng dịch vụ tin cậy, và chúng tôi đang làm tốt điều này.

bottom of page