top of page

LÝ LỊCH TƯ PHÁP
Dịch vụ pháp lý mới nhất

  • Không lo giải trình

  • Dịch vụ 24/7

  • Không xếp hàng

  • Không cần có mặt

Chống trả lại

Tài xế không sợ bị khóa App, không cần giấy xác nhận hạnh kiểm, nếu bị khóa tài khoản, dịch vụ tư vấn lý lịch tư pháp tại DocBeez giúp nhanh được mở lại App.
Chuyên viên trực tiếp tại TP HCM và 62 tỉnh khác

LÝ LỊCH TƯ PHÁP
LÀM VIỆC

Nếu bạn cần lý lịch tư pháp để xin việc tại sân bay, bệnh viện, ngân hàng hoặc mục đích cá nhân khác hãy bắt đầu tại đây

LÝ LỊCH TƯ PHÁP
ĐI NƯỚC NGOÀI

Nếu bạn cần lý lịch tư pháp để bổ sung hồ sơ đi nước ngoài, xin chứng chỉ, giấy hành nghề, mục đích kinh doanh, hãy bắt đầu tại đây

LÝ LỊCH TƯ PHÁP 
TÀI X

Tư vấn lý lịch tư pháp để mở tài khoản nhanh, chạy nhiều hãng xe, gia hạn tài khoản, chống khóa App. Xe bon bon trên đường..

LÝ LỊCH TƯ PHÁP CHO

GIAO ĐỒ ĂN

XANH XM

GIAO HÀNG

BE & KHÁC

  1. Nhân viên trực tiếp làm thay

  2. Công chứng giấy tờ thuận tiện

  3. Chỉ cần ký, và đợi ngày lấy kết quả

Bắt đầu thế nào?

Ký giấy tờ
Chờ nhận kết quả
DocBeez.Green.Logo.200x200.png

DỊCH VỤ PHÁP LÝ

__________

SÀI GÒN

A2 Lầu 1, Số 64 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1

Tel: +84 28 3500 1008

HÀ NỘI

Tầng 5, Tòa nhà IBC 35-37 Phố Tràng Thi, Quận Hoàn Kiếm

Tel: +84 24 3993 1888

SYDNEY

Level 13, Citigroup Building, 2 Park St, Sydney CBD, 2000

New South Wales, Australia

Tel: +61 2 8006 0566

----------------------------

Email: go@docbeez.com

Website: https://docbeez.com

Về

DocBeez

Hãy để DocBeez là giải pháp cho nhu cầu từ xa của bạn. Bằng cách kết hợp sự hiểu biết cơ bản về lượng lớn tài liệu với sự phức tạp của các tương tác và kinh nghiệm hàng ngày, chúng tôi chính là giải pháp chủ động cho sự đa dạng của khách hàng.​

DocBeez là dịch vụ pháp lý chuyên về giấy tờ tư pháp, lãnh sự của công ty luật MTON Việt Nam. Chúng tôi sở hữu hàng chục gói sản phẩm từ Hợp pháp hóa lãnh sự tới thủ tục về quốc tịch, nhận con nuôi, lý lịch tư pháp hay giấy phép hoạt động, bằng sáng chế, giải pháp hữu ích tại Việt Nam.

DocBeez là trợ thủ giấy tờ đắc lực cho các cá nhân và tổ chức... Chúng tôi liên kết với các đối tác toàn cầu, đảm bảo mọi công đoạn hồ sơ được xử lý nhịp nhàng, thông suốt. DocBeez đã giúp cho hàng trăm khách hàng không còn lo đối phó với các giấy tờ pháp lý, một công việc lặt vặt nhưng ngốn của họ quá nhiều thời gian.

DocBeez đã và đang thành công mảng dịch vụ pháp lý tư vẫn thủ tục lý lịch tư pháp. Hãy giao hồ sơ cho một đối tác tin cậy, và chúng tôi đang làm tốt điều này.

bottom of page