top of page

VIETNAMESE POLICE CHECK

Simple way to get the Vietnamese Criminal Record Certificate

While you’re leading the way in the your life, we are doing the same to help your application smoothly and seamlessly!

THE LEGAL TEAM

Vietnamese Police Clearance

Kylie Tran

If you looking for how to get a Vietnamese criminal record certificate. I am here to help you how to kickoff our legal services

Vietnamese Police Check.jpg

Jammy Nguyen

I help my team in compliance with legal requirements while their handle documents of making sure anything follow all laws, regulations, standards.

Vietnamese Criminal Record Certificate.jpg

Dang Le

My mission make the practice the system works perfectly smoothly

3 steps to get your result

We are not a Justice Department, we are an outside service provider.

Complete the Application Form and upload ID
Get a confirmation email and waiting to get result

I am

A CITIZEN OF VIETNAM

 I live in Vietnam

A CITIZEN OF VIETNAM

I live outside of Vietnam

A FOREIGNER

 I live in Vietnam

A FOREIGNER

 I live outside of Vietnam

Why Choose DocBeez?

flat-stopwatch.png

Speed and simplicity

icon-badge-secure.png
whatsapp-icon-docbeez2.png

Held in strict confidence

Awesome customer support!

 • Ngoài thanh toán online, tôi có thể thanh toán trực tiếp hoặc qua dịch vụ khác không?"
  DocBeez chạy trên nền tảng online, chúng tôi chỉ áp dụng thanh toán trực tiếp tại 1 địa chỉ tại Sài Gòn. Bạn có thể liên lạc để được hỗ trợ
 • Tôi có thể hủy ngang dịch vụ được không?
  Trình tự hủy ngang và các điều kiện như sau: Thông báo hủy dịch vụ trong vòng 24 tiếng kể từ thời điểm lập lệnh chuyển tiền Cung cấp thông tin người chuyển tiền, đương đơn cần thực hiện hồ sơ Trả tiền, hoàn phí được thực hiện sau 7 ngày, chậm nhất không qua 30 ngày với thanh toán thẻ. Các dịch vụ được tạm dừng ngay sau khi nhận được thông báo hủy dịch vụ và sẽ dừng hoàn toàn sau khi lệnh chuyển trả tiền, hoàn phí được thực hiện. Sau 24 tiếng, lệnh hủy ngang sẽ có giá trị không làm phát sinh khoản phí tiếp theo, phí đã thanh toán sẽ không được hoàn lại. Nếu không thông báo, phí phát sinh tiếp theo vẫn áp dụng, đương đơn có nghĩa vụ thanh toán phần phí phát sinh.
 • Tôi lập tờ khai và thanh toán online mất bao nhiêu phút?
  Thanh toán online từ 1 - 5 phút, tùy thuộc vào sự thông thạo của bạn Lập tờ khai từ 3- 10 phút tùy thuộc vào thông tin bạn có sẵn hay hỏi lại (ví dụ năm sinh cha, mẹ v.v.. và giấy tờ có sẵn đính kèm hay bổ sung email sau thường là hộ chiếu (bắt buộc) và hộ khẩu (nếu có).
 • Sau khi chọn gói và thanh toán, tôi có thể bổ sung tờ khai hoặc hộ chiếu vào hôm sau được không?"
  Sau khi thanh toán, nếu không lập ngay được tờ khai, hay lập được tờ khai nhưng chưa có hộ chiếu đính kèm, chúng tôi vẫn hỗ trợ bạn chuẩn bị giấy tờ và chờ bạn bổ sung để hoàn tất phần còn lại. Dịch vụ của chúng tôi được thiết kế để tạo ra những tiện lợi cho bạn, bạn không cần lo lắng về điều đó.
 • Tôi muốn thêm một số tiện ích trong gói dịch vụ có được không?
  Dịch vụ của DocBeez linh hoạt theo các phân đoạn thời gian và địa lý, phù hợp với hoàn cảnh mỗi đương đơn. Đừng ngần ngại, hãy sớm liên lạc với bộ phận dịch vụ khách hàng của chúng tôi để được hỗ trợ tùy chỉnh nhu cầu của bạn.
 • Tôi muốn thanh toán cho 2 người cùng lúc thì làm thế nào?
  Sau khi xác định được gói dịch vụ phù hợp, bạn chỉ việc click nút chọn để thanh toán, nếu muốn thanh toán cho 2 người bạn chỉ việc thay số 1 bới số 2 ở mục "quantity" trong cửa sổ thanh toán tiếp theo đó. Bạn có thể thanh toán cho nhiều người cùng lúc. Đây chỉ là 50% hạng mục thanh toán đầu, bạn sẽ thanh toán phần còn lại khi có kết quả.
 • Sau khi kích hoạt dịch vụ online, hồ sơ của tôi được xử lý ngay lập tức phải không?"
  Đúng vậy, Chúng tôi cung cấp giải pháp online thông minh, giúp bạn dành thời gian cho những việc khác. Chỉ mất từ 5-10 phút để dịch vụ kích hoạt thành công và hồ sơ đẩy đi xử lý ngay lập tức. Kích hoạt gói dịch vụ online tại DocBeez thực chất gồm 2 bước chính là: 1. Thanh toán online (Paypal Account hoặc thanh toán Thẻ Debit/Credit Card qua cổng thanh toán của Paypal), và 2. Lập Tờ khai online. Thanh toán online/lập tờ khai online mất vài phút, nhanh hơn nhiều so với các hình thức truyền thống khác. Tuy nhiên, chúng tôi cũng hỗ trợ các hình thức thanh toán chuyển khoản, thanh toán qua dịch vụ tài chính trung gian hoặc trả tiền mặt trực tiếp tại văn phòng v.v.. bao gồm cả việc lập tờ khai theo cách truyền thống giúp nhiều nhóm khách hàng của chúng tôi tiếp cận dịch vụ theo cách riêng.
DocBeez.White.Logo.200x200.png

VIETNAMESE CRIMINAL RECORD Legal Services
__________

SYDNEY

Level 13, Citigroup Building, 2 Park St, Sydney CBD, 2000

New South Wales, Australia

Tel: +61 2 8006 0566

SAIGON

A2 Level 1, 64 Nguyen Dinh Chieu St, DaKao award, District 1

Tel: +84 28 3500 1008

HANOI

Level 5, Pressclub Building, 59A Ly Thai To, Trang Tien award, Hoan Kiem District

Tel: +84 24 3993 1888

----------------------------

Email: go@docbeez.com

Website: https://docbeez.com

About

DocBeez

DocBeez is one of various trademarks of MTON Vietnam law firm, a Vietnam-based company providing a wide range of legal documents and consulting services from Hanoi capital and Saigon City.

We have a strong reputation as experts in the field of justice. We are here to handle simple to difficult cases of any difference between Vietnamese law requirements and your status of residence to obtain a Vietnamese criminal certificate.

We help customers objectively address their application challenges to achieve the desired results. If you are looking for a true background check service in Vietnam, you've come to the right place.

bottom of page