top of page

Thẻ doanh nhân
APEC - ABTC

Dịch vụ tiện lợi

  • Không lo phiền phức

  • Xử lý các hồ sơ khó

  • Cập nhật luật 2024

Xử lý thông suốt

Nếu cần một đội ngũ thạo việc

BẠN ĐÃ TÌM ĐÚNG NƠI!

TÔI THUỘC NHÓM

Người góp vốn/chủ DN

Giám đốc/Phó GĐ

Trưởng phòng/Bộ phận

Công chức/Viên chức

HỖ TRỢ NGAY CẢ BỊ THU SỔ HỘ KHẨU

Giờ đây, bạn không gặp bất cứ phiền phức pháp lý nào, dịch vụ của chúng tôi cũng được thiết kế là để đảm bảo nhu cầu không thể bị gián đoạn của bạn. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các gói dịch vụ liên quan giấy xác nhận tình trạng hôn nhân.

Tôi làm thẻ APEC
DO VIỆT NAM CẤP

Uhm, việc thu sổ hộ khẩu và đổi CCCD sẽ làm cho nhiều bạn thiếu kinh nghiệm gặp trở ngại, vì ngay cả chuyên viên chúng tôi cũng phải liên tục cập nhật luật và quy trình mới nhất để xử lý thông suốt. Hãy để phần phức tạp này cho chúng tôi.

Tôi làm thẻ APEC
DO AUSTRALIA CẤP

Một nơi thường trú được xác định kể từ khi bạn đủ tuổi kết hôn hoặc từ thời điểm hôn nhân, tử tuất người bạn đời. Việc thu sổ hộ khẩu hoặc đổi CCCD có thể gây thông tin bị rối. Bắt đầu với sự hỗ trợ tại đây

Tôi làm thẻ APEC
DO SINGAPORE CẤP

DocBeez xin giấy xác nhận độc thân Việt Nam cấp. Nếu không cập nhật mẫu mới theo luật hoặc thiếu kinh nghiệm khai, chuẩn bị hồ sơ, bạn có thể gặp phiền toái lâu dài cho hồ sơ visa, liên hệ tại đây để được tư vấn.

KHÔNG LO GẶP KHÓ

Chúng tôi tổ chức nhóm chuyên viên kinh nghiệm và cung cấp mức phí theo giá dịch vụ chuyên nghiệp, phù hợp với hoàn cảnh đương đơn và hồ sơ. Nếu phải xử lý trở ngại, cần ưu tiên, hãy bắt đầu bằng cách dành 2 phút click vào yêu cầu dưới đây.

Bắt đầu thế nào?

Xác định luồng việc
Xử lý và lấy kết quả

Dịch vụ pháp lý liên quan

Giờ đây, bạn không gặp bất kỳ sự gián đoạn nào, các dịch vụ của chúng tôi cũng được thiết kế là để đảm bảo nhu cầu đồng bộ và liền mạch. Click nút tương ứng nếu bạn cần một dịch vụ liên quan

DỊCH THUẬT
CÔNG CHỨNG
DỊCH THUẬT
CÔNG CHỨNG
HỢP PHÁP
LÃNH SỰ
HỢP PHÁP
LÃNH SỰ
LÝ LỊCH
TƯ PHÁP
LÝ LỊCH
TƯ PHÁP
GIẤY
KHAI SINH
GIẤY
KHAI SINH

TRUNG TÂM DỊCH VỤ

GIẤY TỜ PHÁP LÝ DOCBEEZ

SÀI GÒN

A2 Lầu 1, Số 64 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1

Tel: +84 28 3500 1008

HÀ NỘI

Tầng 5, Tòa nhà IBC 35-37 Phố Tràng Thi, Quận Hoàn Kiếm

Tel: +84 24 3993 1888

SYDNEY

Level 13, Citigroup Building, 2 Park St, Sydney CBD, 2000

New South Wales, Australia

Tel: +61 2 8006 0566

----------------------------

Email: go@docbeez.com

Giới thiệu

DocBeez

DocBeez cung cấp dịch vụ pháp lý xin Giấy Xác nhận tình trạng hôn nhân. Chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ liên quan như dịch thuật công chứng, hợp pháp hóa lãnh sự cho các mục đích visa và mục đích cá nhân khác.

DocBeez thực hiện trên toàn Việt Nam dịch vụ pháp lý về giấy tờ tư pháp như Giấy Khai Sinh, Lý lịch tư pháp v.v... Click nút bên dưới để tìm hiểu thêm về chúng tôi và các sản phẩm của chúng tôi

bottom of page