top of page

LÝ LỊCH TƯ PHÁP

Giấy xác nhận tình trạng án tích

  • Không phải trực tiếp lo thủ tục

  • Bản dịch công chứng do luật sư nước ngoài review

  • Không lo lỡ hẹn nộp hồ sơ

Bắt đầu thế nào?

Xử lý hồ sơ
Nhận kết quả

Khách hàng

CÁ NHÂN

Bạn cần Phiếu Lý Lịch Tư Pháp cho mình hoặc cho người thân để bổ sung hồ sơ giấy phép, visa, bảo lãnh, xin việc, tài xế, nuôi con... hãy bắt đầu tại đây

Khách hàng

TỔ CHỨC

Các công ty, tổ chức có nhu cầu hỗ trợ thường xuyên trong việc làm lý lịch tư pháp cho đương đơn của mình vui lòng yêu cầu dịch vụ/đề nghị hợp tác tại đây

Dịch Vụ Đúng Hẹn!

Giờ đây, bạn không gặp bất cứ phiền phức pháp lý nào, dịch vụ của chúng tôi được thiết kế là để đảm bảo nhu cầu không thể bị gián đoạn của bạn. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các gói dịch vụ đáp ứng mọi hoàn cảnh hồ sơ và tình huống của đương đơn.

TÔI LÀM LÝ LỊCH TƯ PHÁP ĐỂ

Chúng tôi cung cấp mức phí theo giá thị trường, phù hợp với hoàn cảnh cư trú và di chuyển khác nhau. Nếu phải xử lý gấp, hoặc cần một kết quả như ý, xin đừng ngần ngại click nút bên dưới để đưa ra một Yêu Cầu Dịch Vụ với đội ngũ pháp lý của chúng tôi.

Trường hợp liên quan ÁN TÍCH hoặc sai khác tên gọi ngày sinh v.v..., chúng tôi sẽ đánh giá trước khi xử lý để xác định khoảng thời gian mức phí liên quan.

 

Bắt đầu bằng cách dành 2 phút nhắp vào link dưới đây

DocBeez.White.Logo.200x200.png

DỊCH VỤ LÝ LỊCH TƯ PHÁP
__________

SYDNEY

Level 13, Citigroup Building, 2 Park St, Sydney CBD, 2000

New South Wales, Australia

Tel: +61 2 8006 0566

SÀI GÒN

A2 Lầu 1, Số 64 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1

Tel: +84 28 3500 1008

HÀ NỘI

Tầng 5, Tòa nhà IBC 35-37 Phố Tràng Thi, Quận Hoàn Kiếm

Tel: +84 24 3993 1888

----------------------------

Email: go@docbeez.com

Website: https://docbeez.com

Về

DocBeez

Hãy để DocBeez là giải pháp cho nhu cầu từ xa của bạn. Bằng cách kết hợp sự hiểu biết cơ bản về lượng lớn tài liệu với sự phức tạp của các tương tác và kinh nghiệm hàng ngày, chúng tôi chính là giải pháp chủ động cho sự đa dạng của khách hàng.​​ DocBeez sở hữu hàng chục gói sản phẩm từ Hợp pháp hóa lãnh sự tới thủ tục về quốc tịch, nhận con nuôi, lý lịch tư pháp hay giấy phép hoạt động, bằng sáng chế, giải pháp hữu ích tại Việt Nam.

DocBeez là trợ thủ đắc lực cho các hãng luật, dịch vụ visa... Chúng tôi liên kết với các đối tác toàn cầu, đảm bảo mọi công đoạn hồ sơ được xử lý nhịp nhàng, thông suốt. DocBeez đã giúp cho hàng trăm khách hàng không còn lo đối phó với các giấy tờ pháp lý, một công việc lặt vặt nhưng ngốn của họ quá nhiều thời gian.

DocBeez đã thành công ở dịch vụ làm lý lịch tư pháp. Hãy giao hồ sơ cho một hãng dịch vụ tin cậy, và chúng tôi đang làm tốt điều này.

bottom of page