top of page

LÝ LỊCH TƯ PHÁP 2024
Vietnamese Criminal Record

  • Không phải về Việt Nam, không lo lỡ hẹn

  • Không lo thủ tục tại Đại sứ quán Việt Nam

  • Không lo hồ sơ bị trả về, mất thêm lần xử lý

  • Trả kết quả email trước, chuyển phát sau 

  • Xuất Invoice, Email in processing

  • Soạn tờ khai, review hồ sơ 24/7

DocBeez

Dịch vụ lý lịch tư pháp

Bạn đang cần lý lịch tư pháp đúng hẹn, đúng luật, hợp lệ? Bạn đang tìm kiếm các dịch vụ trên mạng internet? Đúng rồi, bạn nên tìm hiểu và sử dụng thêm các kênh đó. Nhưng nếu thuê nhầm dịch vụ giá rẻ, bạn sẽ gặp đủ rắc rối. Nhận rõ điều đó từ các khách hàng truyền thống, DocBeez được thiết kế giúp giải phóng mọi phiến phức ngay cả khi bạn không là khách hàng thường xuyên của chúng tôi.

Tôi cần Lý lịch tư pháp

PHIẾU SỐ 2

Bạn đang ở nước ngoài, bạn cần làm lý lịch tư pháp phiếu số 2 cho bạn và/hoặc cho người thân, hãy bắt đầu dịch vụ pháp lý của chúng tôi tại đây

Tôi cần Lý lịch tư pháp

PHIẾU SỐ 1

Yêu cầu dịch vụ Lý lịch tư pháp Phiếu số 1 tại đây nếu bạn làm cho các mục đích du học, tạm trú ngắn hạn hoặc các mục đích đơn giản khác. Một số trường, quốc gia yêu cầu Phiếu số 2 cho mục đích du học. Hãy liên hệ để được tư vấn, chúng tôi có thể giúp chuyển đổi sang loại Phiếu số 2.

TÔI CẦN LÀM LOẠI PHIẾU LÝ LỊCH TƯ PHÁP CHO MỤC ĐÍCH

HỒ SƠ CÁ NHÂN

HỒ SƠ GIA ĐÌNH

MỤC ĐÍCH KHÁC

Chúng tôi cung cấp mức phí lý lịch tư pháp theo giá thị trường, phù hợp với hoàn cảnh di chuyển khác nhau. Nếu phải xử lý gấp, hoặc cần một kết quả như ý, xin đừng ngần ngại click nút bên dưới để đưa ra một Yêu Cầu Dịch Vụ với đội ngũ pháp lý của chúng tôi

Bắt đầu thế nào?

Xử lý hồ sơ
Nhận kết quả

Trợ thủ lý lịch tư pháp

Giờ đây, bạn không thể bị gián đoạn về thủ tục, dịch vụ của chúng tôi được thiết kế để đảm bảo nhu cầu đồng bộ và liền mạch cho mọi giấy tờ trong hồ sơ học tập, kinh doanh, làm việc.. của bạn. DocBeez có nhiều sản phẩm tuyệt vời như vậy, dưới đây là 4 sản phẩm liên quan nhất

DỊCH THUẬT
CÔNG CHỨNG
DỊCH THUẬT
CÔNG CHỨNG
HỢP PHÁP
LÃNH SỰ
HỢP PHÁP
LÃNH SỰ
XÁC NHẬN
HÔN NHÂN
XÁC NHẬN
HÔN NHÂN

GIẤY

KHAI SINH

GIẤY

KHAI SINH

DocBeez.Green.Logo.200x200.png

DỊCH VỤ LÝ LỊCH TƯ PHÁP
__________

SÀI GÒN

A2 Lầu 1, Số 64 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1

Tel: +84 28 3500 1008

HÀ NỘI

Tầng 5, Tòa nhà IBC 35-37 Phố Tràng Thi, Quận Hoàn Kiếm

Tel: +84 24 3993 1888

SYDNEY

Level 13, Citigroup Building, 2 Park St, Sydney CBD, 2000

New South Wales, Australia

Tel: +61 2 8006 0566

----------------------------

Email: go@docbeez.com

Website: https://docbeez.com

Về

DocBeez

Hãy để DocBeez là giải pháp cho nhu cầu từ xa của bạn. Bằng cách kết hợp sự hiểu biết cơ bản về lượng lớn tài liệu với sự phức tạp của các tương tác và kinh nghiệm hàng ngày, chúng tôi chính là giải pháp chủ động cho sự đa dạng của khách hàng.​​ DocBeez sở hữu hàng chục gói sản phẩm từ Hợp pháp hóa lãnh sự tới thủ tục về quốc tịch, nhận con nuôi, lý lịch tư pháp hay giấy phép hoạt động, bằng sáng chế, giải pháp hữu ích tại Việt Nam.

DocBeez là trợ thủ đắc lực cho các cá nhân, tổ chức... Chúng tôi liên kết với các đối tác toàn cầu, đảm bảo mọi công đoạn hồ sơ được xử lý nhịp nhàng, thông suốt. DocBeez đã giúp cho hàng trăm khách hàng không còn lo đối phó với các giấy tờ pháp lý, một công việc lặt vặt nhưng ngốn của họ quá nhiều thời gian.

DocBeez đã thành công ở dịch vụ làm lý lịch tư pháp. Hãy giao hồ sơ cho một hãng dịch vụ tin cậy, và chúng tôi đang làm tốt điều này.

bottom of page